Dịch vụ

Báo Giá Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm Nhanh Và Chính Xác Nhất

Báo Giá Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm Nhanh Và Chính Xác Nhất

 

Doanh nghiệp bạn đang muốn nhận được báo giá hộp nhựa đựng thực phẩm tốt nhất thì hãy liên hệ với bao bì nhựa Như Ý. Chúng tôi cam kết bảng giá gửi tới khách hàng là cạnh tranh nhất so với các công ty cùng lĩnh vực khác.

 

Ưu điểm của khay nhựa đựng thực phẩm

 

- Nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc giúp chúng ta có thể chọn hoặc thiết kế riêng một loại khay nào đó cho sản phẩm thực phẩm của mình.

 

- Bảo vệ sản phẩm trong quá trình sắp xếp, vận chuyển đảm bảo không biến đổi hình dạng.

 

giá hộp nhựa đựng thực phẩm

 

- Việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn khi thực phẩm được đóng gói bằng khay nhựa cứng, vững vàng không dễ dàng đổ ụp như các loại hộp nhựa dẻo hay hộp xốp trước đây.

 

- Khay nhựa đựng thực phẩm không chỉ giúp thực phẩm đảm bảo vệ sinh, mà nhờ vào nắp trong có thể giúp sản phẩm trông luôn tươi mát, đẹp mắt để trưng bày, việc kinh doanh cũng từ đó dễ dàng hơn khi người mua hiểu rõ mình mua gì, nhìn thấy được tận mắt thì mình sắp mua.

 

- Không chỉ có những ưu điểm về mặt kinh doanh bán hàng, khi sử dụng các loại khay nhựa đựng thực phẩm các doanh nghiệp cũng được lợi thế về kinh tế. Các loại bao bì nhựa định hình này mang lại sự tiện lợi cho cả người bán hàng, người mua hàng,.. đảm bảo cả về chất lượng bảo quản, tính thẩm mỹ và lợi ích về tiết kiệm chi phí kinh tế cho doanh nghiệp.

 

giá hộp nhựa đựng thực phẩm

 

Báo giá hộp nhựa đựng thực phẩm tại Như Ý

 

Hiện nay, khay nhựa đựng thực phẩm được sản xuất đại trà với đầy đủ kích thước, mẫu mã và hình dáng. Do đó giá hộp nhựa đựng thực phẩm sẽ có khác nhau. Vì thế, để nhận được báo giá chính xác khách hàng hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Như Ý cung cấp các thông tin về sản phẩm để nhân viên gửi báo giá khay nhựa định hình thực phẩm phù hợp.

 

Các sản phẩm được sản xuất tại công ty Như Ý không chỉ có giá thành vừa phải mà còn sử dụng những loại chất liệu an toàn cho môi trường thực phẩm không gây hại sức khỏe. Hiện chúng tôi có thế mạnh về các sản phẩm sau: khay đựng bánh, khay trái cây, khay thức ăn, khay cơm, … Hãy liên hệ với bao bì nhựa Như Ý để nhận được tư vấn hỗ trợ và báo giá sớm nhất.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý

 

Địa chỉ: 200D Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

 

Số điện thoại: 0987.868.833

 

Email: baobinhuamientay@gmail.com

 

Website: baobinhuanhuy.com