Dịch vụ

Báo Giá Sản Phẩm Hộp Nhựa Dùng Một Lần Tại Như Ý

Báo Giá Sản Phẩm Hộp Nhựa Dùng Một Lần Tại Như Ý

 

Hộp nhựa dùng một lần đang được người tiêu dùng ưa chuộng vì rất tiện dụng. Ngoài ra, giá thành rẻ, gọn nhẹ không lo bị bể vỡ như các vật dụng khác. Trong bài viết hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu xem giá của sản phẩm này là bao nhiêu tiền?

 

Nhu cầu sử dụng hộp nhựa dùng một lần ngày càng tăng cao

 

Trên thị trường hiện nay tràn ngập các sản phẩm gia dụng hộp nhựa dùng một lần như tô, bát, thìa, cốc, đĩa, khay nhựa dùng một lần thuận tiện cho việc sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Nhiều người cũng lựa chọn các khay nhựa, hộp nhựa để đựng và bảo quản thực phẩm, thức ăn, hoa quả… Vì thế, các chuyên gia dự đoán rằng việc sử dụng hộp nhựa dùng một lần sẽ còn tăng cao ít nhất là trong 5 năm tới.

 

hộp nhựa dùng một lần

 

Báo giá hộp nhựa dùng một lần tại công ty Như Ý

 

Không khó để tìm kiếm và đặt mua hộp nhựa dùng một lần giá rẻ. Tuy nhiên, để kiếm được một nhà cung cấp vừa có giá rẻ và chất lượng tốt là không phải dễ. Vì theo các nhà khoa học, việc sử dụng những hộp nhựa kém chất lượng về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Đặc biệt là nguy cơ gây bệnh ung thư.

 

Tuy nhiên, khi bạn chọn sản phẩm của công ty Như Ý chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho người dùng. Và còn có một mức giá vô cùng hợp lý. Khi đặt hàng tại công ty, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm dựa theo tiêu chí sau:

 

hộp nhựa dùng một lần

 

Chất liệu: Chất liệu của sản phẩm là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng của hộp nhựa đó , nếu chất liệu nhựa càng tốt thì chắc chắn sẽ có mức giá càng cao .

 

Số lượng: Nếu khách hàng đặt với số lượng lớn sẽ có mức giá khác. Nếu đặt hàng số lượng ít sẽ có mức giá khác.

 

Tiền công: Tiền để trả cho nhân công sản xuất sản phẩm.

 

Không chỉ cung cấp các mẫu hộp nhựa dùng một lần do chúng tôi tự tay thiết kế. Công ty còn nhận làm hộp nhựa và sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một chiếc hộp nhựa dùng 1 lần phù hợp với nhu cầu cầu của mình.

 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được nhà cung cấp an toàn và chất lượng. Vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý

 

Địa chỉ: 200D Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

 

Số điện thoại: 0987.868.833

 

Email: baobinhuamientay@gmail.com

 

Website: baobinhuanhuy.com