Dịch vụ

Bật Mí Địa Chỉ Bán Khay Nhựa Công Nghiệp Uy Tín Và Chất Lượng

Bật Mí Địa Chỉ Bán Khay Nhựa Công Nghiệp Uy Tín Và Chất Lượng

 

Khay nhựa công nghiệp hiện đang được khá nhiều công ty sản xuất và phân phối. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Là một trong số ít công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ dịch vụ. Công ty bao bì nhựa Như Ý là địa chỉ cung cấp sản phẩm an toàn mà bạn nên lựa chọn.

 

khay nhựa công nghiệp

 

Ứng dụng của khay nhựa công nghiệp

 

Khay nhựa công nghiệp là khay được sản xuất bằng nhựa dùng để đựng hàng hóa, thành phẩm, bán thành phẩm di chuyển trong nội bộ xưởng sản xuất, nhà máy hay nội bộ công ty. Nhắm tới mục tiêu an toàn vệ sinh và tiết kiệm chi phí, các khay nhựa đều được sản xuất bằng các loại nhựa PS, PE, PP không độc. Bởi vì chủ yếu dùng để vận chuyển các loại thực phẩm, hoa quả, khay nhựa công nghiệp đều được sản xuất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các loại sản phẩm chế biến và người tiêu dùng.

 

Thị trường thực phẩm ngày càng có xu hướng trở nên kém an toàn hơn. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thì không chỉ cần phải chú ý tới chất lượng và quy trình trồng trọt, chăn nuôi, chế biến thực phẩm mà còn phải đảm bảo những công cụ dụng cụ được dùng trong quá trình vận chuyển chế biến. Khay nhựa công nghiệp làm bằng nhựa PS, PE, PP là những loại nhựa đã được chứng minh là không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người chính vì vậy cũng rất được ưa chuộng sử dụng.

 

Khay nhựa thường được thiết kế theo yêu cầu của các khách hàng, các xí nghiệp sản xuất. Những khay nhựa được bán trên thị trường, sử dụng làm các khay bày thực phẩm, hoa quả bán ở siêu thị và chợ thường có kích thước dài, rộng, cao là 60x40x30 cm.

 

khay nhựa công nghiệp

 

Mua khay nhựa công nghiệp tại bao bì nhựa Như Ý

 

Xưởng sản xuất khay nhựa công nghiệp Như Ý hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm với sự đa dạng về kích thước và hình dáng. Vì thế, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Quý vị cũng sẽ cảm thấy yên tâm về giá cả cũng như chế độ bảo hành tại chúng tôi.

 

Mọi thắc mắ khác quý khách xin gửi về:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý

 

Địa chỉ: 200D Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

 

Số điện thoại: 0987.868.833

 

Email: baobinhuamientay@gmail.com

 

Website: baobinhuanhuy.com