Dịch vụ

Đặt Hàng Khay Nhựa Thực Phẩm Tại Công Ty Như Ý

Đặt Hàng Khay Nhựa Thực Phẩm Tại Công Ty Như Ý

 

Khay nhựa thực phẩm là vật dụng dễ dàng bắt gặp tại các siêu thị, quán ăn, nhà hàng, …. Nếu bạn có ý định mua sản phẩm này thì có thể lựa chọn công ty Như Ý chúng tôi. Với nguồn hàng lớn, đa dạng, phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau cũng như giá cả phải chăng sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

 

Một số ưu điểm của khay nhựa thực phẩm

 

Theo các chuyên gia, sản phẩm này có nhiều đặc điểm như:

 

- Nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc giúp chúng ta có thể chọn hoặc thiết kế riêng một loại khay nào đó cho sản phẩm thực phẩm của mình.

 

khay nhựa thực phẩm

 

- Khay nhựa định hình thực phẩm giúp cho sản phẩm được bảo vệ, không biến đổi hình dạng trong quá trình vận chuyển sắp xếp.

 

- Việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn khi thực phẩm được đóng gói bằng khay nhựa cứng, vững vàng không dễ dàng đổ ụp như các loại hộp nhựa dẻo hay hộp xốp trước đây.

 

- Khay nhựa thực phẩm không chỉ giúp thực phẩm đảm bảo vệ sinh, mà nhờ vào nắp trong có thể giúp sản phẩm trông luôn tươi mát, đẹp mắt để trưng bày, việc kinh doanh cũng từ đó dễ dàng hơn khi người mua hiểu rõ mình mua gì, nhìn thấy được tận mắt thì mình sắp mua.

 

Không chỉ có những ưu điểm về mặt kinh doanh bán hàng, khi sử dụng các loại khay nhựa thực phẩm các doanh nghiệp cũng được lợi thế về kinh tế. Các loại bao bì nhựa định hình này mang lại sự tiện lợi cho cả người bán hàng, người mua hàng,.. đảm bảo cả về chất lượng bảo quản, tính thẩm mỹ và lợi ích về tiết kiệm chi phí kinh tế cho doanh nghiệp.

 

khay nhựa thực phẩm

 

Đặt mua khay nhựa thực phẩm tại công ty Như Ý

 

Sản xuất khay nhựa thực phẩm là một thế mạnh của công ty Như Ý. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất thêm một số sản phẩm như khay nhựa dược phẩm; khay nhựa công nghiệp; … Với trang thiết bị máy móc được đầu tư đồng bộ cùng với đội ngũ sản xuất và thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp khách hàng có được những mẫu sản phẩm đẹp và ấn tượng. Đồng thời, công ty còn cung cấp một mức giá hợp lý và có chế độ bảo hành rõ ràng cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn hợp tác với chúng tôi hãy gọi theo số máy bên dưới:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý

 

Địa chỉ: 200D Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

 

Số điện thoại: 0987.868.833

 

Email: baobinhuamientay@gmail.com

 

Website: baobinhuanhuy.com