Tin tức

Hộp Nhựa Định Hình Và Những Ưu Điểm Mà Sản Phẩm Này Đem Lại

Hộp Nhựa Định Hình Và Những Ưu Điểm Mà Sản Phẩm Này Đem Lại

 

Hộp nhựa định hình được ứng dụng rộng rãi phục vụ cho công việc đóng gói, chứa đựng các sản phẩm khác trên thị trường trước khi đưa ra kinh doanh. Hộp nhựa định hình có nhiều ứng dụng đa dạng và đặc biệt là trong việc đóng gói thực phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp nhựa định hình, bài viết sau đây chúng tôi sẽ cũng cấp đến bạn những thông tin chi tiết nhất để bạn có thể tham khảo.


Nhựa định hình là gì?

 

Nhựa định hình có nguồn gốc từ tiếng Anh là Vacuum Forming Plastic, dịch sang tiếng việt là nhựa định hình hút.

 

Nhựa định hình thuộc lĩnh vực bao bì đóng gói thực phẩm, thiết bị điện tử, đồ gia dụng, văn phòng với quy cách không quá lớn và thường dùng 1 lần.

 

Nhựa định hình thực chất không phải là một loại vật liệu nhựa mà chỉ là cách gọi tên công nghệ sản xuất nhựa hút chân không, dùng phân biệt với công nghệ nhựa đúc, thổi,…

 

 

Hiểu về sản phẩm hộp nhựa định hình

 

Hộp nhựa định hình được ứng dụng rất nhiều trong việc đóng gói sản phẩm bởi chúng được sản xuất bằng phương pháp hút chân không định hình. Hộp nhựa định hình có những đặc điểm như sau:

 

Hộp nhựa đựng thực phẩm

 

Khay nhựa, vỉ nhựa định hình dùng trong công nghiệp gia công theo yêu cầu.

 

Sản xuất hộp nhựa định hình là một trong những hoạt động chính của SPK Pạkaging từ khâu thiết kế đến gia công thành phẩm các sản phẩm nhựa.

 

Nguồn nguyên liệu chính trong gia công sản xuất đó là chất liệu nhựa PET PP PVC PS với những ưu điểm và đặc tính riêng theo từng loại sản phẩm và có độ bền tốt, chất lượng cao.

 

 

Ưu điểm của hộp nhựa định hình

 

Hiện nay các loại bao bì nhựa định hình được sử dụng phổ biến và có xu hướng thay thế các loại bao bì truyền thống bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của hộp nhựa định hình bạn có thể tham khảo:

 

Chống thấm nước, ẩm ướt cho các sản phẩm được đóng gói

 

Chống va đập trong quá trình vận chuyển, trưng bày và bán hàng

 

Có thể dùng bao bì trong suốt nếu sản phẩm cần được trưng bày mà không phải khui bao, bóc tem…

 

Tránh sự ảnh hưởng của hóa chất, bụi bẩn lên sản phẩm đóng gói.

 

Nhờ vào nhiều ưu điểm cùng với tính ứng dụng cao của hộp nhựa định hình mà sản phẩm đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Mang đến lợi ích cao hơn cho các nhà sản xuất lẫn người sử dụng hộp nhựa định hình đã và đang chiếm vị thế cao trên thị trường. Hi vọng bài viết trên đây thực sự có ích đối với bạn, chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống!