HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Xin kính chào quý khách!

A. KHÁCH HÀNG MỚI

Quý khách tham khảo các mặt hàng chính của công ty, sau đó so sánh với thị trường nơi mình sẽ kinh doanh, nếu quý khách chưa thực sự rõ mình sẽ nhập hàng gì, nhân viên công ty sẽ lên đơn hàng cụ thể và hoàn chỉnh với những mặt hàng chính, trong số tiền giới hạn mà quý khách đưa ra.
với những khách hàng mới, sẽ có ưu tiên trong chính sách đổi trả hàng hóa. Quý khách có thể tham khảo tại đây.

B. KHÁCH HÀNG ĐÃ KINH DOANH

Đối với những khách hàng đã kinh doanh, quý khách chỉ cần gửi đơn hàng cho chúng tôi, Bao Bì Nhựa Như Ý sẽ lên đơn hàng, gửi lại để chốt giá và số lượng, thời gian giao hàng.

C. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Với những khách hàng trong bán kính 20km, Bao Bì Nhựa Như Ý chỉ giao với hóa đơn từ 18 đến 20 triệu và miễn phí vận chuyển, tổng thời gian từ khi đặt hàng đến khi giao hàng là 24h đến 48h, hình thức thanh toán bằng tiền mặt.
Với những khách hàng tỉnh hoặc ngoài bán kính từ 20km đến 60km, Bao Bì Nhựa Như Ý chỉ giao với hóa đơn từ 20 triệu trở lên. Phí vận chuyển tùy thuộc theo tuyến đường có trạm thu phí hay không, tổng thời gian từ khi đặt hàng đến khi giao hàng là 36h đến 48h, hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty.
Đối với những khách hàng ở tỉnh, Bao Bì Nhựa Như Ý sẽ gửi theo chành xe mà quý khách cung cấp, nếu không chúng tôi sẽ gửi theo chành xe mà công ty tự liên hệ, với hình thức gửi chành, quý khách phải thanh toán toàn bộ đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản công ty.

D. TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Chủ Tài Khoản: BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý
Số Tài Khoản: số tài khoản
Ngân hàng – Chi Nhánh: NGÂN HÀNG – Chi nhánh