Dịch vụ

Làm Thế Nào Để Chọn Công Ty Sản Xuất Khay Nhựa Định Hình Uy Tín

Làm Thế Nào Để Chọn Công Ty Sản Xuất Khay Nhựa Định Hình Uy Tín

 

Khay nhựa định hình là khay nhựa phổ biến nhất hiện nay.  Chúng được thiết kế da dạng có thể đựng và chứa được rất nhiều loại thực phẩm khác nhau từ bánh kẹo, đồ ăn, hoa quả… Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp sản phẩm này thì vui lòng điện thoại cho công ty bao bì nhựa Như Ý theo số máy 0987.868.833 để được tư vấn cụ thể.

 

Một số thông tin về khay nhựa định hình

 

Khay nhựa định hình hay còn gọi là nhựa định hình hút. Ở nước ta, những sản phẩm này người ta còn gọi với cái tên là nhựa định hình hoặc bao bì nhựa định hình.

 

Khay nhựa định hình thường gồm nhiều loại khác nhau như: Khay nhựa thực phẩm, khay nhựa đựng bánh kẹo, hay khay nhựa đựng trái cây, hoặc có thể là khay nhựa đồ dùng văn phòng, khay nhựa đồ gia dụng.. và thường thì những loại khay nhựa này đều dùng 1 lần.

 

khay nhựa định hình

 

Sản phẩm này đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng như:

 

+ Thứ nhất, thường giúp bảo vệ sản phẩm không bị móp méo, hư hại trong quá trình vận chuyển.

 

+ Thứ hai, khay nhựa định hình cũng đảm bảo giá trị thẩm mỹ hơn khi làm cho sản phẩm trông đẹp mắt hơn, tươi ngon hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

+ Thứ ba, thực phẩm được đóng gói bằng khay nhựa định hình rất dễ dàng vận chuyển và sử dụng hơn.

 

+ Thứ tư, những chiếc khay nhựa này được thiết kế tốt nhất vừa đảm bảo cân bằng giữa yếu tố kĩ thuật lại vừa có thể đảm bảo giá trị kinh kế, mang đến sự tiện lợi nhất cho doanh nghiệp khi sử dụng và bọc sản phẩm tốt hơn.

 

khay nhựa định hình

 

Như Ý – Điểm đến tin cậy cho khách hàng đặt khay nhựa định hình

 

Xưởng bao bì nhựa Như Ý với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ mang đến những sản phẩm khay nhựa định hình có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng gần xa trên cả nước. Thời gian tới, công ty sẽ nỗ lực hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Thông tin liên hệ khi cần thiết:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý

 

Địa chỉ: 200D Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

 

Số điện thoại: 0987.868.833

 

Email: baobinhuamientay@gmail.com

 

Website: baobinhuanhuy.com