Dịch vụ

Lựa Chọn Khay Nhựa PET Tại Công Ty Bao Bì Nhựa Như Ý

Lựa Chọn Khay Nhựa PET Tại Công Ty Bao Bì Nhựa Như Ý

 

Bao bì nhựa Như Ý là lựa chọn hoàn hảo để chọn mua khay nhựa PET để đựng bánh, kẹo, mứt, hoa quả, thực phẩm như thịt, cá, hải sản,...Tại đây chúng tôi có tất cả các mẫu mã đa dạng thích hợp để quý khách hàng lựa chọn. 

 

Một số thông tin về khay nhựa PET

 

Nhựa PolyEthylene Terephthalate (được gọi là PET, PETE hoặc PETP hoặc PET-P – ký hiệu hình số 1) là nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại nhựa Polyester và được điều chế bằng quá trình đa trùng ngưng các Monomer (C10H8O4)n.

 

khay nhựa PET

 

Khay nhựa PET có những đặc tính sau:

 

+ Có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao. Khi gia nhiệt ở 200oC hay làm lạnh ở -90oC thì cấu trúc hóa học của PET vẫn được giữ nguyên.

 

+ Có tính chống thấm khí (O2 và CO2) tốt hơn nhiều loại nhựa khác. Ở nhiệt độ khoảng 100oC thì nhựa PET vẫn được tính chất này.

 

+ Bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao.

 

+ Trong suốt.

 

+ Bề mặt có rất nhiều lỗ rỗng, xốp, rất khó để có thể làm sạch.

 

+ Mức độ tái chế của nhựa PET cũng rất thấp (chỉ khoảng 20%)

 

Công dụng của khay nhựa PET có thể kể đến như:

 

+ Được ứng dụng rộng rãi để làm vật đựng đồ uống, chai nước khoáng, bình đựng nước ngọt, nước giải khát có gas, có thể ép phun để tạo hình bao bì đóng gói,

 

+ Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất khay nhựa đựng thực phẩm.

 

+ Được sử dụng trong việc sản xuất sợi thủ công, trong các ngành công nghiệp dệt may, túi xách.

 

+ Sử dụng sản phẩm một lần duy nhất, không nên dùng đi dùng lại nhiều lần.

 

khay nhựa PET

 

Lí do bạn nên chọn Như Ý để cung cấp khay nhựa PET

 

Công ty sản xuất thương mại bao bì nhựa Như Ý với kinh nghiệm trong nghề dày dặn có thể tư vấn khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề về đóng gói sản phẩm bằng bao bì nhựa một cách an toàn và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty thường xuyên được nâng cao trình độ, năng lực quản lý sản xuất để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về chất lượng, số lượng và tiến độ giao hàng của quý khách.

 

Ngoài ra, chúng tôi có giấy kiểm định nhựa an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm do Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép. Như vậy vấn đề nguồn gốc nguyên liệu sản xuất bạn không cần đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn công ty chúng tôi.

 

Nếu bạn cần một đơn vị hợp tác có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí khác nhau thì hãy liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý

 

Địa chỉ: 200D Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

 

Số điện thoại: 0987.868.833

 

Email: baobinhuamientay@gmail.com

 

Website: baobinhuanhuy.com