Dịch vụ

Mách Bạn Địa Chỉ Cung Cấp Khay Nhựa Đựng Hải Sản Chất Lượng

Mách Bạn Địa Chỉ Cung Cấp Khay Nhựa Đựng Hải Sản Chất Lượng

 

Khay nhựa đựng hải sản được công ty Như Ý sản xuất cho ngành thủy hải sản, phù hợp với nhu cầu đánh bắt dự trữ và bảo quản trong dây chuyền sản xuất đóng gói xuất khẩu ra nước ngoài. Quý khách hàng nào muốn tham khảo bảng báo giá bên chúng tôi thì hãy gọi tới số 0987.868.833

 

Tại TPHCM có rất nhiều nhà cung cấp khay nhựa đựng hải sản nhưng không phải ở đâu cũng có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn công ty bao bì nhựa Như Ý. Dưới đây là những lí do:

 

1. Đa dạng mẫu mã khay nhựa đựng

 

Công ty chúng tôi ngày càng mở rộng số lượng mẫu khay nhựa có sẵn để giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí gia công khuôn mẫu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các loại hải sản như tôm, cá, cua, mực, nghêu, sò, … đều có những mẫu mã phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công thiết kế khuôn mẫu các loại khay nhựa đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng với giá tốt nhất.

 

khay nhựa đựng hải sản

 

2. Đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện

 

Hải sản có thể để lâu nên chúng tôi đã sử dụng chất liệu sản xuất khay nhựa đựng thực phẩm an toàn trong mọi điều kiện từ nhựa PET, PP, PS và PVC. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng nhựa tái chế để sản xuất. Quy trình sản xuất cũng được đảm bảo chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Cục An toàn thực phẩm cấp theo QCVN-12/01/2011-BYT về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

3. Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp

 

Với phương châm “ Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp” trong ngành sản xuất bao bì nhựa định hình, chúng tôi đã xây dựng được niềm tin với rất nhiều khách hàng gần xa trong cả nước. Nhờ đó, việc sản xuất luôn được duy trì, nhân viên có việc làm ổn định và nâng cao được tay nghề.

 

Ngoài uy tín làm nên thương hiệu, khay nhựa đựng hải sản Như Ý còn luôn chú trọng sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn thiết kế, gia công sản phẩm, cũng như độ dày quy cách theo yêu cầu nhằm cho ra sản phẩm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

khay nhựa đựng hải sản

 

Bên cạnh sản xuất khay nhựa đựng hải sản thì công ty còn sản xuất các loại khay khác như: khay nhựa đựng thực phẩm, khay nhựa đựng bánh kẹo, khay nhựa bánh trung thu, hộp nhựa đựng trái cây, hộp nhựa bánh bông lan, vỉ nhựa đồ dùng văn phòng , vỉ nhựa đồ gia dụng, vỉ nhựa thiết bị điện tử,... Nếu quan tâm đến mặt hàng nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý

 

Địa chỉ: 200D Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

 

Số điện thoại: 0987.868.833

 

Email: baobinhuamientay@gmail.com

 

Website: baobinhuanhuy.com