Dịch vụ

Muốn Chọn Khay Nhựa PS An Toàn Nên Chọn Địa Chỉ Uy Tín

Muốn Chọn Khay Nhựa PS An Toàn Nên Chọn Địa Chỉ Uy Tín

 

Không ít nơi vì lợi nhuận mà cung cấp khay nhựa PS kém chất lượng cho khách hàng. Bởi thế nếu muốn mua sản phẩm đạt chất lượng bạn phải chọn địa chỉ uy tín.

 

3 kinh nghiệm đặt hàng khay nhựa PS cho người chưa có kinh nghiệm

 

Theo các chuyên gia, để mua khay nhựa PS chất lượng cao thì cần chú ý 3 điều sau:

 

Thứ nhất, đặt hàng tại những công ty có xưởng sản xuất trực tiếp.

 

Điều này là rất tốt vì sẽ giúp bạn hạn chế được những chi phí không mong muốn khi mua hàng qua trung gian. Nhưng trước hết, bạn cần lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm trong nghề ít nhất là 5 năm để yên tâm hợp tác. Đồng thời, bạn phải trực tiếp đến tận nơi để khảo sát xem xưởng sản xuất khay nhựa PS có quy mô như thế nào; máy móc phục vụ sản xuất có hiện đại và đầy đủ không; công nhân có tay nghề tốt không; các sản phẩm mẫu có thiết kế theo tiêu chí mà bạn đang tìm kiếm không?

 

khay nhựa PS

 

Đơn vị nào có thể trả lời cho bạn được gần hết những thắc mắc này thì có thể khẳng định uy tín của họ là rất lớn. Bởi uy tín của một công ty là cả một hành trình để xây dưng. Bạn nên xem xét, cân nhắc để quyết định hợp tác với họ hay không.

 

Thứ hai, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng

 

Trong quá trình kiểm tra sản phẩm trước khi đưa về kho, bạn nên kiểm tra xem chất lượng sản phẩm có đúng với yêu cầu trước đó không; tỷ lệ hư hỏng hàng hóa ít hay nhiều. Nếu thấy chất lượng khay nhựa PS khác so vời ban đầu thì cần phải làm việc ngay với chủ xưởng yêu cầu giải trình và sản xuất lại lô hàng khác.

 

Thứ ba, yêu cầu công ty cung cấp hợp đồng mua bán đầy đủ

 

Và quan trọng là bạn phải yêu cầu công ty cung cấp hợp đồng mua bán đầy đủ nếu đơn hàng của bạn có giá trị từ trăm triệu đồng trở lên để sau này nếu có chuyện gì xảy ra thì mình cũng có cái mà đối chất với đơn vị cung cấp. Hoặc giá trị hợp đồng không lớn thì bạn hãy yêu cầu xuất hóa đơn đầy đủ.

 

khay nhựa PS

 

Địa chỉ cung cấp khay nhựa PS chất lượng tại TPHCM

 

Bạn đang ở TPHCM nói chung và huyện Củ Chi nói riêng thì có thể tới công ty bao bì nhựa Như Ý đặt hàng. Đây là đơn vị không chỉ sản xuất khay nhựa PS mà còn nhiều sản phẩm khác như khay nhựa PET; khay nhựa PVC; khay nhựa PP; … dùng để đựng nhiều mặt hàng khác nhau. Nguyên liệu để sản xuất thành phẩm là hạt nhựa đạt tiêu chuẩn giúp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi cầm sản phẩm của mình trên tay.

 

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng sẽ tư vấn nhiệt tình chính xác cho các khách hàng theo đúng nhu cầu sử dụng. Gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý

 

Địa chỉ: 200D Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

 

Số điện thoại: 0987.868.833

 

Email: baobinhuamientay@gmail.com