Dịch vụ

Nhà Cung Cấp Hộp Nhựa Đựng Trái Cây Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Nhà Cung Cấp Hộp Nhựa Đựng Trái Cây Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

 

Hộp nhựa đựng trái cây hiện nay là sản phẩm phổ biến trên thị trường và dự báo nhu cầu sử dụng sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới. Chính vì thế mà các doanh nghiệp đều cần đến những công ty sản xuất nhựa định hình chuyên nghiệp để hợp tác.

 

Bạn có cần một công ty sản xuất hộp nhựa uy tín?

 

Bạn đang kinh doanh một hay nhiều loại trái cây tại doanh nghiệp của mình, và sản phẩm của bạn trước khi đưa ra thị trường cần phải sử dụng các loại bao bì có hình dáng đặc biệt để đóng gói. Khi đó, bạn cần tìm kiếm một đơn vị sản xuất hộp nhựa để có thể cung cấp cho doanh nghiệp của mình những loại bao bì, khay hộp nhựa định hình phù hợp và chất lượng.

 

hộp nhựa đựng trái cây

 

Có nhiều loại sản phẩm chúng ta có thể dùng các loại bao bì, hộp hay khay nhựa định hình được cung cấp đại trà trên thị trường. Song cũng có những loại sản phẩm mà buộc ta phải thiết kế và sản xuất riêng cho nó những mẫu bao bì khác biệt. Và khi đó, chọn một công ty sản xuất hộp nhựa đựng trái cây chuyên nghiệp để hợp tác là điều hết sức quan trọng. Một đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi khách hàng đó chính là công ty bao bì nhựa Như Ý. Công ty này có nhiều ưu điểm như:

 

+ Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có giấy kiểm định an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm.

 

+ Mẫu mã kiểu dáng đa dạng, thích hợp với nhiều dung tích, size trái cây.

 

+ Nhà máy hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề.

 

+ Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp tốt luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

 

Một số lợi ích khi sử dụng hộp nhựa đựng trái cây

 

Bao bì nhựa xin nêu 3 lợi ích của sản phẩm này cho khách hàng được biết:

 

hộp nhựa đựng trái cây

 

+ Hộp nhựa giúp bảo quản trái cây tốt hơn và còn giúp cho khách hàng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng. Với trái cây đựng trong hộp nhựa sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác mua hàng đúng chất lượng, đúng giá, đặc biệt là tâm lý đúng khối lượng.

 

+ Khi đựng trái cây bằng khay này bạn có thể vận chuyển dễ dàng mà không sợ trái cây trong khay bị dập nát hay mất mùi vị. Đặc biệt là đối với những loại trái cây nhập khẩu từ nước ngoài như nho Mỹ, táo Mỹ…thì việc bảo quản ở trong hộp nhựa là điều rất cần thiết.

 

+ Hộp nhựa đựng trái cây bạn có thể mua làm quà tặng cực kỳ sang trọng. Vào những dịp đến thăm nhà hay thăm người bệnh thì bạn nên sử dụng những loại trái cây được đựng trong khay. Vừa an toàn vệ sinh mà lại còn lịch sự, trang nhã nữa chứ.

 

Nếu còn vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại đây:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý

 

Địa chỉ: 200D Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

 

Số điện thoại: 0987.868.833

 

Email: baobinhuamientay@gmail.com

 

Website: baobinhuanhuy.com