Dịch vụ

Nhà Cung Cấp Khay Nhựa Đựng Thực Phẩm Uy Tín Tại TPHCM

Nhà Cung Cấp Khay Nhựa Đựng Thực Phẩm Uy Tín Tại TPHCM

 

Tự hào là nhà cung cấp khay nhựa đựng thực phẩm cho các doanh nghiệp tại TPHCM trong những năm qua. Công ty bao bì nhựa Như Ý chúng tôi luôn sẵn lòng được hợp tác với tất cả quý khách hàng gần xa trên cả nước.

 

Như thế nào là một khay nhựa đựng thực phẩm an toàn

 

Theo các chuyên gia, việc sử dụng nhiều đồ nhựa sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, để giảm thiểu tác hại của vật dụng này tới đời sống, người ta đã đưa ra những tiêu chuẩn an toàn về các sản phẩm đồ nhựa trong đó có cả khay nhựa đựng thực phẩm.

 

khay nhựa đựng thực phẩm

 

+ Nhựa polyethylene terephthalate viết tắt là PETE hoặc PETTất cả các sản phẩm được sản xuất từ loại nhựa này khá an toàn và được đánh giá là không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên những sản phẩm làm từ loại nhựa này chỉ được sử dụng để đựng thực phẩm một lần, bởi bề mặt của nó có khả năng tích tụ vi khuẩn và khó có thể tiêu diệt được chúng chỉ bằng cách sử dụng các loại nước rửa chén bát thồng thường. Loại nhựa này thường được sử dụng để sản xuất chai đựng nước các loại như nước khoáng, coca, siro… Chính vì vậy khi sử dụng hết những chai nước này không nên giữ lại để tái sử dụng những lần tiếp theo.

 

+ Loại nhựa HDPE này được coi là khá an toàn vì khả năng tích tụ mùi và vi khuẩn trên bề mặt tương đối thấp. Tuy nhiên có một nhược điểm của loại nhựa này là chúng có màu đục. Người ta thường hay sử dụng các khay nhựa loại này để đựng nước lọc, nước trái cây, đựng sữa…

 

khay nhựa đựng thực phẩm

 

Địa chỉ cung cấp khay nhựa đựng thực phẩm uy tín

 

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp khay nhựa đựng thực phẩm các loại trên thị trường thì hãy đến ngay với Như Ý. Là một trong những đơn vị lâu năm trong ngành sản xuất nhựa và cung cấp các sản phẩm nhựa, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Bên cạnh đó những dòng sản phẩm tại chúng tôi vô cùng đa dạng với kiểu dáng và chức năng phong phú đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Chất liệu nhựa chúng tôi sử dụng là nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn với người sử dụng. Ngoài ra mức giá thành sản phẩm cũng vô cùng cạnh tranh và phù hợp với khách hàng.

 

Chính bởi vậy mà những sản phẩm của Như Ý luôn được thị trường đón nhận và đánh giá cao. Nếu quý khách muốn tìm mua sản phẩm nhưa thì hãy đến ngay với chúng tôi. Mọi thông tin xin liên hệ hay giải đáp thắc mắc quý khách hãy gọi đến địa chỉ sau:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý

 

Địa chỉ: 200D Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

 

Số điện thoại: 0987.868.833

 

Email: baobinhuamientay@gmail.com

 

Website: baobinhuanhuy.com