Dịch vụ

Như Ý– Xưởng Cung Cấp Bao Bi Nhua Dinh Hinh Chat Luong Tại TPHCM

Như  Ý– Xưởng Cung Cấp Bao Bi Nhua Dinh Hinh Chat Luong Tại TPHCM

 

Như Ý là xưởng sản xuất bao bi nhua dinh hinh cho nhiều ngành nghề như sản xuất linh kiện điện tử, nông nghiệp, chế biến nông sản, thực phẩm, bánh kẹo và thủy hải sản đông lạnh,...  . Bài viết này sẽ bật mí lí do vì sao khách hàng lại tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

4 lí do khách hàng chọn xưởng cung cấp bao bi nhua dinh hinh Như Ý

 

1. Kinh nghiệm trong nghề

 

 Công ty chúng tôi tuy chỉ mới đi vào hoạt động gần 3 năm nhưng có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Hầu hết, đội ngũ nhân viên từ thiết kế đến sản xuất đều có kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên. Chúng tôi đã trở thành đối tác lâu dài của nhiều công ty có quy mô trung bình và nhỏ hơn tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, ...

 

bao bi nhua dinh hinh

 

2. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và có trình độ cao

 

 Nhân viên tư vấn tại xưởng được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn cũng như quy trình làm việc nên khách hàng sẽ thấy hài lòng 100%. Nhờ kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc nên những thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp tận tình. Nếu khách hàng có mẫu thiết kế bao bi nhua dinh hinh riêng thì đội ngũ thiết kế sẽ kiểm tra bản thảo và có những góp ý về chuyên môn.

 

3. Sản phẩm đạt chất lượng 100%

 

Đảm bảo chất lượng là yếu tố được xưởng sản xuất bao bi nhua dinh hinh Như Ý đặt lên hàng đầu. Sản phẩm của bạn được chúng tôi đảm bảo từ khâu thiết kế cho đến sản xuất, được sự tận tâm trong từng công đoạn. Khi phát hiện sự bất thường, chúng tôi sẽ khắc phục ngay để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra lần cuối trước khi giao tới tay khách hàng.

 

bao bi nhua dinh hinh

 

4. Giá cả hợp lí nhất

 

 Chúng tôi không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn rất hợp lý về giá cả. Tổng chi phí sản xuất được lập ra và gửi cho khách hàng xem trước. Nếu đồng ý với bảng giá thì việc công ty mới bắt đầu sản xuất. Có thể kể đến một số chi phí liên quan như tiền nguyên vật liệu, tiền công, …

 

Bạn đã thấy tin tưởng về dịch vụ của xưởng sản xuất bao bi nhua dinh hinh Như Ý thì nhanh chóng liên lạc theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý

 

Địa chỉ: 200D Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

 

Số điện thoại: 0987.868.833

 

Email: baobinhuamientay@gmail.com

 

Website: baobinhuanhuy.com