Dịch vụ

Nhựa Như Ý Cung Cấp Khay Nhựa PVC An Toàn

Nhựa Như Ý Cung Cấp Khay Nhựa PVC An Toàn

 

Khay nhựa PVC là một trong những loại khay nhựa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với nhu cầu lớn như vậy, có rất nhiều đơn vị ra đời và cung cấp cho khách hàng. Và một trong những đơn vị uy tín được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” đó chính là công ty bao bì nhựa Như Ý.

 

Ưu điểm của khay nhựa PVC

 

Hiện tại, khay nhựa PVC đang sở hữu nhiều ưu điểm sau:

 

- Được sử dụng để đựng nhiều loại vật dụng khác nhau từ rau củ quả, phụ kiện điện tử (khay chuột, khay tai nghe, khay thẻ nhớ,….), phụ kiện làm đẹp, các loại thức ăn nhanh, các loại bánh kẹo, đồ gia dụng (khay bàn chải đánh răng, khay dao – kéo, khay móc dán tường,…)

 

khay nhựa PVC

 

- Thiết kế sang trọng và tinh tế: Hầu hết các mẫu mã sản phẩm được thiết kế sang trọng, đa dạng để phù hợp với từng mặt hàng khác nhau. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất sẽ có sự pha trộn đặc biệt giúp gia tăng độ bóng của sản phẩm.

 

- Khay nhựa PVC được sản xuất bằng máy tự động hoàn toàn do đó đảm bảo giảm tối đa hao phí và chi phí nhân công do đó sản phẩm có chi phí khá thấp không ảnh hưởng lớn đến giá thành sản phẩm.

 

Bao bì nhựa Như Ý sản xuất khay nhựa PVC theo yêu cầu

 

Nếu doanh nghiệp của bạn cần khay nhựa PVC cho một hoặc vài sản phẩm mà mình cung cấp hay phân phối, công ty sẽ giúp bạn sản xuất những mẫu mã khay nhựa phù hợp nhất.

 

- Đảm bảo hình dáng, kích thước phù hợp và chuẩn xác với sản phẩm mà bạn yêu cầu.

 

khay nhựa PVC

 

- Chất lượng đảm bảo với độ bền cao, đặc biệt an toàn kể cả đối với các loại thực phẩm.

 

- Giá cả hợp lý, công khai. Có hóa đơn đầy đủ giúp khách hàng yên tâm.

 

- Cam kết đơn hàng đúng hẹn, chi phí hợp lý hàng đầu trên thị trường

 

- Tính thẩm mỹ cao, tăng sự chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn.

 

Đó là những gì bao bì nhựa Như Ý sẽ đem đến cho bạn. Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm khay nhựa PVC an toàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Liên hệ ngay theo thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ NHỰA NHƯ Ý

 

Địa chỉ: 200D Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

 

Số điện thoại: 0987.868.833

 

Email: baobinhuamientay@gmail.com