Tin tức

Tìm hiểu về bao bì nhựa định hình và ứng dụng của nó

Tìm hiểu về bao bì nhựa định hình và ứng dụng của nó
 

Bao bì nhựa định hình thuộc lĩnh vực bao bì đóng gói thực phẩm, may mặc,thiết bị điện tử, đồ gia dụng, văn phòng, bao bì trong ngành công nghiệp, nông nghiệp… với quy cách không quá lớn và thường chỉ dùng 1 lần.


Nhựa định hình thực chất không phải là một loại vật liệu nhựa mà chỉ là cách gọi tên công nghệ sản xuất nhựa hút chân không, dùng phân biệt với công nghệ nhựa ép, đúc, thổi,...

 

Bao bì nhựa Như Ý chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa định hình dùng 1 lần bằng công nghệ hút chân không đạt chuẩn chất lượng VSATTP là an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm.

 

 

Bao bì nhựa định hình trong sản xuất sử dụng nguồn nguyên liệu nhựa sử dụng chủ yếu chính là màng nhựa PET, PP, PVC, PS,.. hay còn gọi là nhựa nhiệt dẻo. Nhờ vào tính chất của các loại nhựa này mà trong ngành sản xuất nhựa định hình người ta thường sử dụng các nhựa dẻo này dùng bao bì, đóng gói thực phẩm hoặc làm các sản phẩm khay nhựa, hộp nhựa dùng 1 lần như hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng trái cây, tô nhựa, chén nhựa, vỉ trứng,...Bao bì nhựa định hình của chúng tôi bao gồm các đặc điểm sau:

 

Hàng trăm sản phẩm: khay bánh kẹo, hộp đựng trái cây, đồ dùng văn phòng, khay đựng linh kiện điện tử, dụng cụ công nghiệp, sản phẩm gia dụng,..

 

Ngày nay sử dụng bao bì nhựa định hình là giải pháp hoàn hảo giúp thực phẩm được bảo quản một cách an toàn nhất. Bạn có thể dùng hộp nhựa dùng một lần đựng trái cây, rau, củ.

 

Việc sử dụng hộp nhựa định hình đựng thực phẩm sẽ góp phần giảm thiểu được vấn đề về ô nhiễm môi trường. Vì những loại hộp nhựa, khay nhựa pet này có thể sử dụng lại được nhiều lần nếu bạn rửa sạch và bảo vệ, giữ gìn.