Tin tức
Tổng cộng từ đầu năm, kim ngạch xuất khẩu các loại sản phẩm nhựa của nước ta đã đạt 554,1 triệu USD và được xuất khẩu tới gần 70 thị trường trên thế giới, trong đó có 7 thị trường đạt kim ngạch xuất khẩu trên 1 triệu USD.
Nhà máy nhựa Phú Hòa An xin gửi Quý khách hàng Quy trình sản xuất thùng nhựa rỗng
Với kinh nghiệm lăn lộn trong nghề nhựa hơn 20 năm: ban đầu từ một xưởng gia công nhựa nho nhỏ tại Làng Khoai HY, cho đến nay điều hành công ty sản xuất nhựa lớn tại Hà Nội, Sài Gòn.
Sản phẩm nhựa PP được sản xuất từ nguồn nguyên liệu Propylene của phân xưởng Propylene và Hydro của Nhà máy lọc dầu Dung Quất bằng công nghệ Hypol II của Tập đoàn Mitsui Chemicals (Nhật Bản)
Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cách nhận biết nhựa pp, pet, pvc và nhựa pe để quý khách hàng lựa chọn chính xác nhất.
Polyvinyl clorua (PVC) là chất dẻo polyme thường được sản xuất ở hai dạng: cứng và mềm. Đây là một trong những polyme được sử dụng nhiều nhất nhờ giá thấp và hiệu quả cao so với các sản phẩm chất dẻo khác.
Nhựa được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng để nhận biết và phân biệt các loại nhựa tốt thì không phải ai cũng biết.
Trước đây, thực phẩm được sử dụng cho một mục đích duy nhất của con người: Ăn và tiêu hóa. Ngày nay, thực phẩm đang được nghiên cứu để đóng một vai trò phức tạp hơn rất nhiều.
Nhựa PET có tính bền cơ học cao, trong suốt, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao.
​Trên thị trường hộp nhựa thực phẩm dùng 1 lần có rất nhiều mẫu mã đa dạng thì mẫu hộp đựng canh và nước sốt cũng đa dạng không kém.
Bao bì hộp nhựa trong PET ngày nay là một xu hướng trong ngành bao bì nhựa trong suốt. Sự thông dụng và phổ biến của nó đã thống lĩnh thị trường.
Ngành nhựa hiện có khoảng 2.000 doanh nghiệp (DN), doanh thu 12,5 tỷ USD/năm. Trong đó xuất khẩu đạt 2,5 tỷ USD với tốc độ tăng trưởng xuất khẩu 12 -15%.